CÔNG TY CỔ PHẦN THANH NHÂN FOOD

Việt Nam đang hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới. Tại đó, ngành cung cấp thực phẩm có đặc thù riêng và giữ một ví trí rất quan trọng cho sự phát triển của đất nước. Khởi nguồn từ tâm huyết cộng thêm khát vọng to lớn, mang lại các giá trị tốt đẹp và một nguồn thực phẩm sạch cho người tiêu dùng Việt Nam, công ty Thanh Nhân đã mạnh dạn đầu tư nhà máy giết mổ gia súc theo công nghệ của Úc Châu với tổng diện tích 1,4 ha tại tỉnh Long An nhằm đáp ứng đủ nhu cầu thịt bò Úc sạch cho thị trường.

Từ khi mới thành lập, công ty Thanh Nhân đã xác định rõ định hướng kinh doanh, lấy sự uy tín làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty. Các thành viên của công ty đã không ngừng học hỏi và trao dồi kiến thức, cập nhật công nghệ mới. Công ty đã mời những chuyên gia hàng đầu của Úc,…

NHÀ MÁY THANH NHÂN FOOD

Sáng 23/8/2017, lễ khánh thành nhà máy chế biến thực phẩm hợp tác giữa Thanh Nhân Food và Kentmaster đã diễn ra tại xã Mỹ Bình, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An.

Trong khuôn khổ sự kiện, lễ ra mắt dự án nâng cao chất lượng thịt và ổn định thị trường thịt bò Australia tại Việt Nam, Trung tâm đào tạo quy trình chế biến gia súc công nghệ cao an toàn vệ sinh thực phẩm giữa Thanh Nhân Food và Công ty Kentmaster (Australia).

TẠI SAO CHỌN HALO BÒ SẠCH?

Thịt bò HALO cam kết 100% thịt bò Sạch, tươi, không trộn lẫn các loại thịt khác.

Nguồn gốc rõ ràng, có thể truy xuất nguồn gốc Chứng nhận chất lượng được chi cục thú y TP.HCM chứng nhận chất lượng.

Cùng đó là chi cục thú y tỉnh Long An kiểm tra chất lượng hằng ngày.

Các tỉnh, huyện khác sẽ chuyển hàng ra chành xe hoặc dịch vụ vận chuyển thứ 3 miễn phí.

Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 200.000đ trở lên cùng đó quý khách hàng có nhiều cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Tích điểm thành viên để được nhiều ưu đãi hơn: Giảm giá, tặng quà, ăn thịt bò miễn phí,…Chúng tôi cam kết cung cấp thịt bò tươi, sạch – tốt cho sức khỏe.Có trách nhiệm bảo vệ môi trường.

Nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn và chọn lựa được thực phẩm tươi, sạch góp phần đẫy lùi thực phẩm bẩn.

Quý khách không cần phải đi ra chợ, siêu thị để mua thịt bò, Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí cho quý khách.