Lời chào !

Công ty cổ phần Thanh Nhân Food xin gửi tới tất cả mọi người lời chúc tốt đẹp nhất . Kính chúc mọi người và gia đình thật nhiều sức khỏe luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mọi hoạt động của công ty Thanh Nhân Food đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa tới khách hàng và đối tác.

I/ Giới thiệu công ty cổ phần Thanh Nhân Food

Hình ảnh nhà máy Thanh Nhân Food

Công ty cổ phần Thanh Nhân Food được thành lập ngày 1/6/2016 với vốn điều lệ là 9.900.000.000  là doanh nghiêp chuyên về lĩnh vực, chăn nuôi, chế biến, giết mổ phân phối sỉ và lẻ thịt bò sạch.

Trong bối cảnh nhu cầu thực phẩm sạch ngày càng cao của thị trường, nhưng chất lượng sản phẩm không đồng đều. Quý khách luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm ổn định và lâu dài chính vì lý do đó. Thanh Nhân Food ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách trong việc lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm uy tín nhất, giá cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của Thanh Nhân Food khác biệt chính là: Cải tiến quy trình sản xuất, cải tiến sản phẩm, nâng cao tính chủ động trong chăn nuôi, tạo nguồn cung ứng sạch dồi dào cho việc sản xuất . Chủ động sản xuất, luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng mỗi ngày. Chủ động nâng cao vệ sinh an toàn thực phẩm, với tiêu chí sức khỏe người tiêu dùng là ưu tiền hàng đầu của chúng tôi.

Hình ảnh nhà máy Thanh Nhân Food

II/ Sơ đồ tổ chức

Công ty cổ phần Thanh Nhân Food là một doanh nghiệp trẻ nhưng do chính sách nhân sự luôn được lãnh đạo hết sức quan tâm nên đã tập hợp được rất nhiều nhân viên và công nhân có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn tốt và nhiệt tình về làm việc tại công ty. Cơ cấu nhân sự gọn nhẹ mô hình hoạt động được bố trí theo hàng ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cổ máy kinh doanh và sự gia tăng phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

 

Hình ảnh sơ đồ tổ chức công ty cổ phần Thanh Nhân Food

 III/ Thế mạnh của công ty Thanh Nhân Food trong các lĩnh vực

1)Lĩnh vực giết mổ:

  • Giết mổ bò tươi tại nhà máy Thanh Nhân Food:

Để tối ưu chất lượng sản phẩm, Thanh Nhân Food luôn có những yêu cầu nghiêm ngặt trong từng công đoạn sản xuất như: không lựa chọn bò ốm, bò bệnh để sản xuất, không để bò đói trước khi giết mổ quá 12 tiếng: luôn tắm cho bò trước giết mổ 4- 8 tiếng để bò thư giản, hạ nhiệt cơ thể và hạn chế nguy cơ nhiểm khuẩn vào thịt.

Giết mổ nhân đạo đã rất phổ biến trên thế giới, nhưng ở Việt Nam thì chưa có nhiều đơn vị quá coi trọng. Quá trình giết mổ thịt bò tại nhà máy Thanh Nhân Food rất đề cao việc giết mổ nhân đạo. Điều này giúp gia súc tránh khỏi đau đớn, stress, hoảng loạn, vì thế quá trình giết mổ cũng nhanh chóng và an toàn hơn. Bên cạnh đó việc sử dụng các loại máy móc chuyên dụng, quy trình công nghệ cao, khép kín của chúng tôi còn đảm bảo chất lượng thịt tốt hơn so với thịt bò trên thị trường hiện nay.

Cụ thể, trước khi bị giết, bò được gây mê bằng súng hơi rồi được treo lên móc để cắt động mạch cho máu chảy ra. Điều quan trọng của công đoạn này là con vật đã bất tỉnh nên không cảm thấy đau đớn.

QUY TRÌNH GIẾT MỔ THỊT BÒ THEO TIÊU CHUẨN ÚC ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM#thitbohalo

Người đăng: THỊT BÒ SẠCH HALO vào Thứ Sáu, 19 tháng 10, 2018

Ngoài ra, bò được treo lên khi giết, mổ khiến nước chảy ra ngoài, không ngấm vào thịt, làm cho miếng thịt chắc, không nhão. Khi pha lóc thịt, từng bộ phận cũng được treo lên tránh để nguồn thịt bị nhiễm khuẩn. Nước dùng cho quá trình giết mổ là nước đạt tiêu chuẩn QCVN01-2009/BYT đảm bảo thịt hoàn toàn không bị nhiễm khuẩn từ bất cứ nguồn tiếp xúc nào.

Hình ảnh nhà máy Thanh Nhân Food

Công suất giết mổ của nhà máy Thanh Nhân Food được thiết kế cho phép giết mổ từ 100- 150 con một ngày. Sau khi giết mổ bò được pha lóc và phân chia ra nhiều chủng loại để phân phối và đưa ra thị trường sản phẩm có chất lượng cao, được bảo quản ở nhiệt độ trong kho mát nhiệt độ dưới 4o C, và được vận chuyển đến các kênh phân phối bằng xe tải bảo ôn luôn được đảm bảo nhiệt độ ổn định để luôn giữ được thịt luôn tươi ngon.

Xe bảo ôn vận chuyển sản phẩm sau khi giết mổ

Hiện nay Thanh Nhân Food đang cung cấp cho thị trường 50 con/ ngày và dự kiến vào tháng 2/2021 đạt công suất 100 con/ ngày. Kênh phân phối chính của công ty Thanh Nhân Food gồm  các kênh như: Kênh siêu thị, Kênh horeca( Nhà hàng, khách sạn, quán ăn), và kênh chợ truyền thống. Kênh siêu thị hiện tại công ty Thanh Nhân Food đang phát triển rất tốt và có mặt hầu hết ở các hệ thống siêu thị lớn trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận như Sài Gòn Co-op, Vinmart/ Vinmart+, Mega market, Aeon, Aeon citi mart. Hệ thống siêu thị là kênh bán hàng có độ lan tỏa và p­hát triển thương hiệu tốt nhất và chiếm 60% tổng sản lượng doanh số bán hàng cho công ty

 

 

Hệ thống phân phối bán lẻ
  • Giết mổ thịt bò mát tại nhà máy Thanh Nhân Food:

Trong tương lại thịt mát sẽ là xu hướng phát triển của nền công nghiệp giết mổ, chế biến thịt cũng là xu hướng tiêu dùng mới tại Việt Nam. Chế biến thịt bò mát là mục tiêu hướng đến trong quá trình chuyển đổi cơ cấu sản xuất từ nhỏ lẻ sang chế biến công nghiệp, quản lý theo chuỗi, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, để đáp ứng các tiêu chí xuất khẩu của thị trường. Qua đó Thanh Nhân Food đã cho nâng cấp xây dựng thêm dây chuyền sản xuất thịt bò mát để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nhiều hơn.

Giết mổ là quá trình có nguy cơ lây nhiễm chéo cao nhất ảnh hưởng đến thời gian bảo quản và chất lượng, do vậy các thao tác cần đặc biệt chính xác. Các dụng cụ luôn được khử trùng bằng việc nhúng nước nóng sau khi tiếp xúc với bề mặt da và trước khi tiếp xúc với thân thịt, tuyệt đối không sử dụng nước để làm sạch bề mặt thân thịt khi phát hiện vết bẩn mà phải loại bỏ luôn phần thịt đó.

Bò ngày sau khi giết mổ được làm mát ở nhiệt độ 0- 4oC trong khoảng 24 giờ nhằm giảm ảnh hưởng của quá trình co cứng các cơ và teo thịt. Sau đó thịt sẽ được tiến hành pha lóc rồi ủ ở nhiệt độ từ -1 đến 2oC trong khoảng thời gian từ 5 đến 14 ngày(tùy phần thịt). Trong quá trình ủ thịt bò, các protein trong cơ bắt đàu sản sinh ra enzyme, enzyme này có tác dụng phá vỡ sợi liên kết cơ khiến thịt bò mềm hơn.

2)Lĩnh vực chăn nuôi:

Với thế mạnh vị trí địa lý và nhu cầu thực tiễn công ty Thanh Nhân Food đang triển khai xây dựng hệ thống trang trại chăn nuôi bò vỗ béo để phục vụ giết mổ thường xuyên và liên tục nhằm đáp ứng cho thị trường. Dự kiến Thanh Nhân Food sẽ nuôi vỗ béo từ 1.500 – 2.000 con bò.

Bò giống

Con giống nội địa( bò cọp, bò kem, bò Sin…), con giống được nhập từ Campuchia( bò trắng Italy). Hoặc nhập từ Australia( Úc). Con giống quyết định 60% sự thành công của việc chăn nuôi nên được lựa chọn kỹ càng. Giống được chọn là bò có ngoại hình không dị tật, khung xương lớn, có khả năng phát triển tốt và cho ra giá trị kinh tế cao.

Con giống khi nhập về trại được tiêm phòng đầy đủ các loại bệnh, sổ giun. Thông thường bò có sức đề kháng tốt hơn các loại thú nuôi khác chỉ hay bị các bệnh như lỡ mồm long móng, tụ huyết trùng. Bò nuôi tại trại từ khi mới về đến khi đủ thời gian lấy thịt trung bình từ 3-4 tháng vào mùa nắng bò phát triển rất tốt và đạt hiệu quả kinh tế cao.

Sơ đồ quy trình đầu vào và đầu ra

3) Lĩnh vực chế biến thực phẩm

Hiện nay Thanh Nhân Food đã đầu tư và nâng cấp dây chuyền chế biến sản phầm hiện đại và được sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Long An cấp chứng nhận sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn. Với lợi thế nguồn nguyên liệu đầu vào có sẵn tại nhà máy và đội ngủ nhân viên sản xuất có tay nghề cao, mỗi ngày Thanh Nhân Food cung cấp cho thị trường từ 300- 500kg sản phẩm chế biến như( bò viên, bò viên gân, khô bò, lạp xưởng bò, xúc xích bò…)

Các sản phẩm chế biến