Tăng cường xe lạnh – Bước đi lớn trong việc phục vụ khách hàng

Công ty Cổ phần Thanh Nhân Food được thành lập vào tháng 7 năm 2017 hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm. Với khát khao mang lại các giá trị tốt đẹp và một nguồn thực phẩm sạch cho người tiêu dùng tại Việt Nam, Thanh Nhân Food đã mạnh dạn đầu tư nhà máy giết mổ gia súc theo công nghệ của Úc Châu với tổng diện tích 1,4 ha tại tỉnh Long An. Đây là một trong những bước đi tạo nên sự phát triển mạnh mẽ cho ngành cung cấp thực phẩm tại nước ta.

Từ khi mới thành lập, công ty Thanh Nhân đã xác định rõ định hướng kinh doanh, lấy sự uy tín làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty. Các thành viên của công ty đã không ngừng học hỏi và trao dồi kiến thức, cập nhật công nghệ mới. Công ty đã mời những chuyên gia hàng đầu của Úc để tư vấn và lắp đặt hệ thống giết mổ theo đúng tiêu chuẩn nhân đạo của Úc Châu và phù hợp với tiêu chuẩn sạch của luật pháp Việt Nam. Bên cạnh đó, các chuyên gia của công ty đã tham gia lựa chọn từng con bò sạch trên những đồi cỏ bạt ngàn của Úc cũng như vận chuyển đàn bò về Việt Nam. Công ty Thanh Nhân luôn giám sát chặt chẽ từng giai đoạn với mong muốn  đem đến những điều tốt đẹp nhất và cho ra những sản phẩm thịt bò chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Cũng chính từ quyết tâm mang đến sản phẩm chất lượng và sự tiện lợi ở mức cao nhất dành cho khách hàng, Thanh Nhân Food đã tăng cường hàng loạt xe lạnh chuyên dụng. Những xe lạnh này có nhiệm vụ vận chuyển sản phẩm thịt từ nơi sản xuất đến các cửa hàng cung cấp thực phẩm một cách nhanh chóng và an toàn. Việc có thêm nhiều xe lạnh chuyên dụng phục vụ cho việc kinh doanh đã giúp cho công suất hoạt động hàng ngày của đơn vị tăng cao hơn rất nhiều lần. Đây cũng chính là điểm đáng mừng dành cho khách hàng tiêu dùng các sản phẩm thịt của công ty Thanh Nhân.

Sản phẩm xe lạnh chuyên dụng còn là minh chứng tốt nhất cho khát vọng phục vụ của Thanh Nhân Food. Bản thân đơn vị luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Đáng nói trong hành động này là sự tiện lợi và nhanh chóng đã được ưu tiên ở mức tối đa. Từ đây khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng của sản phẩm thịt của Thanh Nhân Food trên thị trường mà còn thật sự hài lòng về thái độ phục vụ của công ty.

Việc tăng cường xe lạnh chỉ là một trong những điểm đáng chú ý trong việc phục vụ khách hàng. Trong việc kinh doanh của đơn vị mình, Thanh Nhân Food còn rất nhiều bước đi đáng chú ý khác, đã và đang mang đến sự hài lòng và niềm tin trọn vẹn cho người tiêu dùng. Lựa chọn sử dụng sản phẩm của Thanh Nhân Food, là lựa chọn sự phục vụ tốt nhất hiện nay.

Post a Comment

Năm × Ba =

 
Phụ phẩm bò Thịt bò Úc Thịt bò Việt Nam
Đuôi bò
Gân gối bò Úc
Thịt cổ bò Úc