Thịt bò xào bông so đũa

TỦ MÁT

0 – 4 OC

SƠ CHẾ

30 PHÚT

THỜI GIAN NẤU

45 PHÚT

KHẨU PHẦN

4 NGƯỜI

Nguyên liệu:

  • M: muỗng canh – m: muỗng cafe

    • Thịt bò phi lê HALO: 200g
    • Bông so đũa: 200g
    • Hành tây: 1/2 củ
    • Cần tây: 1 cọng
    • Ớt chuông vàng, đỏ: 1/3 trái
    • Hành lá, ngò rí, hành tỏi băm
    • Tiêu, dầu hào, dầu ăn
    • Nước tương 
    • Hạt nêm 

Sơ chế:

– Thịt bò cắt lát mỏng, ướp 1/3m tiêu, 1/2m hạt nêm, 1/2M dầu hào, 1/2M nước tương, 1M hành tỏi băm, trộn đều.

– Bông so đũa bỏ nhụy. Hành tây cắt múi cau 1cm. Ớt chuông cắt miếng vừa ăn. Cần tây cắt xéo.

Cách làm:

– Phi thơm hành tỏi băm với 2M dầu ăn, cho thịt bò xào nhanh vừa chín trút ra.

– Tiếp tục phi dầu với hành tỏi, cho lần lượt ớt chuông, cần tây, hành tây vào xào, nêm 1m hạt nêm, 1/2M nước tương, tiếp tục cho bông so đũa xào nhanh tay khoảng 2 phút, cuối cùng cho thịt bò vào trộn đều, tắt lửa và thêm hành lá, ngò rí, rắc tiêu.

Phục vụ:

Trình bày món ăn ra dĩa. Khi ăn chấm kèm nước tương

 MÁCH NHỎ

Cho bông so đũa vào cuối cùng khi xào để rau giữ độ giòn.

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch HALO beeftại đây
Chi tiết sản phẩm:  thịt bò HALO beef
Fanpage: Thịt bò sạch HALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *