Thịt bò sốt vang

TỦ MÁT

0 – 4 OC

SƠ CHẾ

45 PHÚT

THỜI GIAN NẤU

60 PHÚT

KHẨU PHẦN

4 NGƯỜI

Nguyên liệu:

500g                                     thịt bò

1 nhánh                               gừng,

5 tép                                      tỏi

1 củ                                       cà rốt

2 quả                                    cà chua

4 củ                                       khoai tây

1 củ                                       hành tây

1 chén                                   rượu vang đỏ

tương cà

gia vị

Sơ chế:

Thịt bò mua về khử mùi với ít rượu, sau đó thái miếng vuông vừa ăn. Tiếp đó sơ chế các nguyên liệu kể trên. Ướp thịt bò với gừng băm, 3 thìa nước mắm, 1 ít đường,1 ít ngũ vị hương, ít rượu vàng và 1 thìa sốt cà chua.

Cách làm:

Cho dầu ăn vào chảo nóng, tiếp đó cho cà chua vào đảo đều, tiếp đó cho thịt bò vào xào cùng, thêm 2 bát nước con ấm, hầm tầm 20 phút thì cho cà rốt, khoai tây, hành tây vào hầm cùng đến khi mềm, nêm nếm gia vị vừa ăn là hoàn thành. Món này nên ăn kèm với bánh mì sẽ vô cùng ngon.

Phục vụ:

Trang trí và thưởng thức món ăn

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch HALO beeftại đây
Chi tiết sản phẩm: Nạc đùi bò HALO beef
Fanpage: Thịt bò sạch HALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *