Thịt bò xào đậu rồng

TỦ MÁT

0 – 4 OC

SƠ CHẾ

15PHÚT

THỜI GIAN NẤU

30PHÚT

KHẨU PHẦN

3NGƯỜI

Nguyên liệu:

300 gr                        đậu rồng
200 gr                        thịt bò HALO
Dầu ăn,nước tương,tỏi băm,dầu hào,đường,tiêu,ớt trái..
Hành lá,ngò rí

Sơ chế:

Đậu rồng cắt 2 đầu,tước xơ rồi rửa sạch để ráo và cắt khúc vừa ăn.

Thịt bò rửa sạch để ráo và cắt lát mỏng,ướp ít tỏi băm nhỏ,1 muỗng dầu hào,1 muỗng nước tương,1/2 muỗng đường trộn đều để 15 phút cho thấm gia vị.Rồi xào thịt bò nhanh tay cho ra đĩa.

 

Cách làm:

Bắc chảo lên bếp cho ít dầu ăn vào chờ dầu nóng cho ít tỏi băm nhỏ vào phi thơm rồi cho đậu rồng vào xào với lửa lớn khi đậu rồng chín thì cho tiếp phần thịt bò xào lúc nãy vào thêm 1 muỗng hạt nêm và 1/2 muỗng dầu hào vào.

Trộn đều rồi nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.Cho thêm hành lá cắt nhỏ vào và rắc thêm ít tiêu cho thơm.

Múc thịt bò xào đậu rồng ra đĩa trang trí thêm cọng ngò rí lên trên.Thưởng thức cùng nước tương ớt trái vừa ngon vừa bổ dưỡng ai cũng thích.

Phục vụ:

Trang trí và thưởng thức món ăn

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch HALO beeftại đây
Chi tiết sản phẩm:  thịt thăn bò HALO beef
Fanpage: Thịt bò sạch HALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *