Bò né

TỦ MÁT

0 – 4 OC

SƠ CHẾ

60 PHÚT

THỜI GIAN NẤU

15-30 PHÚT

KHẨU PHẦN

5 NGƯỜI

Nguyên liệu:

1kg                                         thịt bò HALO
1kg                                         cà chua
2 củ                                        hành tây
2 búp                                      xà lách

Sơ chế:

  1. Bò xắt miếng, lấy búa đập mềm, ướp 1 củ tỏi băm nhỏ, 2 muỗng canh xì dầu, 1 muỗng cafe bột ngọt, 1 muỗng cafe mật ong, 2 muỗng cafe dầu ăn,sau dó trộn đều bỏ vào tủ lạnh cho lên ngăn đá khoảng 1h cho thịt mềm.
  2. Xắt khoai tây miếng dài, bỏ 1 muỗng muối và nước sắp sắp ngâm khoai tây khoảng 30 phút, sau đó vớt ra để chiên vàng giòn.

Cách làm:

  1. Sau đó làm rau xà lách dầu dấm, xắt hành tây nhỏ ngâm nước dấm + muối cho bớt hăng. Sau đó chúng ta làm món salad cà chua + hành tây + rau. Và cuối cùng lấy 4 quả cà chua bỏ hột xay nhuyễn làm sốt cà.Bắt chảo cho dầu ăn cho nóng rồi cho nước cà chua vào + 2 muỗng canh mắm+ 2 muỗng cafe đường + 1/2 muỗng cafe bột ngọt để lửa cho sôi riu riu cho sốt keo lại.
  2. Cuối cùng cho chảo lên cho chút dầu ăn, lấy tô thịt bò ướp ngăn đá ra, áp chảo miếng thịt bò nhớ để lửa lớn dầu nóng mới cho thịt bò vào trở đều 2 mặt cho thịt vàng rồi lấy ra nha…phải nhanh tay không thịt bò dai mất ngon.

Phục vụ:

Dùng với nước tương và tương ớt

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch HALO beeftại đây
Chi tiết sản phẩm: Beefsteak HALO beef
Fanpage: Thịt bò sạch HALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *