Mỳ saggetti sốt bò băm

TỦ MÁT

0 – 4 OC

SƠ CHẾ

15PHÚT

THỜI GIAN NẤU

30PHÚT

KHẨU PHẦN

3NGƯỜI

Nguyên liệu:

200gr                           Bò xay HALO
2                                  Barilla Basilco sauce
300 gr                          Mỳ ý Barilla N’3
1 Sốt                           ketchup Heinz
1/2 quả                        Cà chua nhỏ
1/6 quả                        Hành tây sắt hạt lựu
Lá oregano
 

Sơ chế:

Đun sôi nước

Luộc mỳ 7p bếp điện với muối và dầu ăn

Đổ mì ra rửa qua nước lọc hoặc nước lạnh để mì không bị dính

Cách làm:

Đổ cà chua vào xào chín tới cho bò băm, gia vị và thêm sauce spaggeti và ketchup vào, thêm gia vị vừa ăn

Cho 1 xíu nước vào phần bò đun sệt lại thì cho oregano và thyme vào

Bày ra trên đĩa mỳ ý, ăn kèm rau ngò rí

Phục vụ:

Trang trí và thưởng thức món ăn

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch HALO beeftại đây
Chi tiết sản phẩm:  thit bò xay HALO beef
Fanpage: Thịt bò sạch HALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *