Khoai tây chiên bò nướng

TỦ MÁT

0 – 4 OC

SƠ CHẾ

30PHÚT

THỜI GIAN NẤU

20PHÚT

KHẨU PHẦN

2NGƯỜI

Nguyên liệu:

Thịt bò xay Halo               350g

Khoai tây                            2 củ

Hành tây                             100g

Hành phí                              3M

Cọng ngò rí cắt nhuyễn    2M

Hành lá cắt nhỏ                  1M

Bột xù                                    2M

ĂN KÈM: rau mầm và xà lách. Gia vị: Dầu ăn, đường, bột cà ry, tiêu, tương ớt, mù tạt vàng Bột ngọt, Xốt Mayonnaise  Gia vị nêm sẵn. Bột tẩm khô chiên giòn Hạt nêm.

Sơ chế:

 Khoai tây hấp chín, tán nhuyễn. Hành tây băm nhuyễn. Hành phi bóp nát.

Cách làm:

Xào: Làm nóng dầu, cho hành tây vào xào vàng thơm rồi tắt bếp, để nguội. Sau đó cho thịt bò vào, nêm 1m đường, 1m tiêu, 1/2m Bột ngọt, 1/2M Hạt nêm, trộn đều.

Tạo hình: Trộn đều thịt bò, khoai tây, hành phi, cọng ngò, hành lá, 1/2m bột cà ry, 2M bột xù rồi cho vào tủ lạnh để 15 phút, lấy ra se thành viên tròn, ấn dẹp, lăn đều qua Gia vị nêm sẵn. Bột tẩm khô chiên giòn.

Chiên: Đun nóng dầu, cho viên bò vào chiên ngập dầu cho đến khi chín vàng giòn, vớt ra cho lên giấy thấm dầu.

Làm xốt: Khuấy đều 1/2M tương ớt, 1M mù tạt vàng, 2M Xốt Mayonnaise

Phục vụ:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch HALO beeftại đây
Chi tiết sản phẩm:  thịt bò HALO beef
Fanpage: Thịt bò sạch HALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *