Gỏi bò rau mầm

TỦ MÁT

0 – 4 OC

SƠ CHẾ

30PHÚT

THỜI GIAN NẤU

20PHÚT

KHẨU PHẦN

2NGƯỜI

Nguyên liệu:

Thịt bò file Halo                         250g

Rau mầm                                    150g

Cà chua bi                                   100g

Hành tây tím                              1 củ nhỏ

Ớt sừng cắt sợi                           1 trái

Mè rang, bánh phồng tôm, hành tím phi, tỏi băm, ớt băm, đường, muối, tương ớt, dầu mè, dầu ăn, bột ngọt, nướng tương, dấm lên men

Sơ chế:

Thịt bò cắt lát mỏng khoảng 1cm, dần sơ, ướp với 1m đường, 1/2m bột ngọt, 1/3m muối, 1m nước tương, 1m dầu mè, 1/2M tỏi băm, để thấm.
Cà chua bi cắt đôi. Hành tây tím bào mỏng, ngâm vào nước lạnh 10 phút.

Cách làm:

Áp chảo thịt bò cho chín, lấy ra để nguội, cắt sợi.
Pha nước trộn gỏi gồm 1m muối, 2M đường, 3M giấm gạo lên men của, 1M tương ớt, 1M tỏi ớt băm.
Trộn gỏi: trộn hành tây với 1/2 lượng rau mầm, cà chua bi, ớt sừng, 1/2 lượng thịt bò với 2/3 lượng nước trộn.

Phục vụ:

Xếp phần rau mầm còn lại ra đĩa, rồi cho phần rau và thịt bò đã trộn lên, cuối cùng cho lượng thịt bò còn lại và rắc hành phi, mè rang lên trên. Khi ăn rưới thêm phần xốt còn lại và trộn đều, ăn kèm bánh phồng tôm. 

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch HALO beeftại đây
Chi tiết sản phẩm:  thịt bò HALO beef
Fanpage: Thịt bò sạch HALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *