Giấy chứng nhận “Chuỗi thực phẩm an toàn” của Cơ sở giết mổ Thanh Nhân

Nhằm mang lại sản phẩm thịt bò tươi sạch đến tay người tiêu dùng, Cơ sở giết mổ Thanh Nhân đã đầu tư dây chuyền giết mổ và chế biến thịt bò theo tiêu chuẩn nhân đạo Autralia. Lễ khánh thành nhà máy Giết mổ Thanh Nhân đã diễn ra vô cùng thành công vào ngày 23/8 tại xã Bình Mỹ, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An.

Với dây chuyền giết mổ theo tiêu chuẩn Australia Cơ sở giết mổ Thanh Nhân sẽ mang đến cho thị trường sản phẩm thịt an toàn, hợp vệ sinh. Đây là một trong những yếu tố giúp nâng cao chất lượng của thịt bò Úc tại Việt Nam. Theo đó, người tiêu dùng Việt Nam sẽ ngày càng hài lòng và yên tâm hơn nữa khi sử dụng thịt bò giết mổ trong nước.

Dây chuyền giết mổ công nghệ hiện đại của Cơ sở giết mổ Thanh Nhân đã được “Ban quản lý đề án Chuỗi thực phẩm an toàn” cấp giấy chứng nhận Đủ điều kiện tham gia “Chuỗi thực phẩm an toàn”. Đây chính là bằng chứng xác thực nhất, giúp người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm của cơ sở.

Ngoài dây chuyền giết mổ hiện đại, Cơ sở giết mổ Thanh Nhân còn đầu tư lắp đặt công nghệ làm lạnh phân tử Nano của Nhật và hệ thống đóng gói bao bì khép kín được triển khai đồng thời. Việc đầu tư này được thực hiện nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm cũng như phòng ngừa nhiễm khuẩn, mang đến sự an toàn khi sử dụng cho người tiêu dùng.

Ngoài mang ý nghĩa đem đến sản phẩm tươi sạch cho người tiêu dùng, dự án vận hành nhà máy giết mổ Thanh Nhân đã góp phần nhân rộng, thúc đẩy các sở chế biến khác nâng cao chất lượng hoạt động. Không những thế, việc giết mổ đáp ứng theo tiêu chuẩn công nghệ cao còn giúp thúc đẩy nền kinh tế, nâng mức cạnh tranh cho sản phẩm giết mổ trong nước. Điều này mang lại nguồn lợi rất lớn cho nền kinh tế nước nhà.

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Phạm Văn Cảnh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An cho biết, thịt gia súc (trâu, bò) là mặt hàng tỉnh cung cấp lượng lớn cho TP HCM trong những năm qua. Định hướng phát triển kinh tế xã hội đến năm 2020, chăn nuôi gia súc sẽ trở thành ngành mũi nhọn đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng về số lượng lẫn chất lượng của người tiêu dùng.

Post a Comment

Chín + 20 =

 
Phụ phẩm bò Thịt bò Úc Thịt bò Việt Nam
Đuôi bò
Gân gối bò Úc
Thịt cổ bò Úc