Việt Nam đang hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới. Tại đó, ngành cung cấp thực phẩm có đặc thù riêng và giữ một ví trí rất quan trọng cho sự phát triển của đất nước. Khởi nguồn từ tâm huyết cộng thêm khát vọng to lớn, mang lại các giá trị tốt đẹp và một nguồn thực phẩm sạch cho người tiêu dùng Việt Nam, công ty Thanh Nhân đã mạnh dạn đầu tư nhà máy giết mổ gia súc theo công nghệ của Úc Châu với tổng diện tích 1,4 ha tại tỉnh Long An nhằm đáp ứng đủ nhu cầu thịt bò Úc sạch cho thị trường.

Từ khi mới thành lập, công ty Thanh Nhân đã xác định rõ định hướng kinh doanh, lấy sự uy tín làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty. Các thành viên của công ty đã không ngừng học hỏi và trao dồi kiến thức, cập nhật công nghệ mới. Công ty đã mời những chuyên gia hàng đầu của Úc để tư vấn và lắp đặt hệ thống giết mổ theo đúng tiêu chuẩn nhân đạo của Úc Châu và phù hợp với tiêu chuẩn sạch của luật pháp Việt Nam. Bên cạnh đó, các chuyên gia của công ty đã tham gia lựa chọn từng con bò sạch trên những đồi cỏ bạt ngàn của Úc cũng như vận chuyển đàn bò về Việt Nam. Công ty Thanh Nhân luôn giám sát chặt chẽ từng giai đoạn với mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất và cho ra những sản phẩm thịt bò chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Với mục tiêu để đưa sản phẩm đến từng cửa hàng trên cả nước, công ty đã mạnh dạn đầu tư công nghệ làm lạnh phân tử nano của Nhật lắp đặt cho hệ thống kho lạnh. Đồng thời, công ty cũng triển khai hệ thống đóng gói bao bì khép kín để chống nhiễm khuẩn cho sản phẩm luôn tươi và sạch đến tận tay người tiêu dùng cả nước.

Thương hiệu Halo beef giữ vững vạn niềm tin yêu!

TẦM NHÌN

Mong muốn trở thành và được người tiêu dùng công nhận là công ty hàng đầu về sản phẩm thịt bò Úc sạch tại thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết không ngừng sáng tạo, luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu để cộng đồng luôn được sử dụng các sản phẩm thịt bò Úc chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh hơn, tốt đẹp hơn, an khang, thịnh vượng hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm huyết: Luôn luôn kinh doanh đúng tiêu chuẩn của luật pháp Việt Nam.

Sáng tạo: Luôn luôn lắng nghe và đổi mới công nghệ để phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Tinh thần Việt Nam: Luôn luôn đặt sức khỏe của dân tộc làm nền tảng cho sự phát triển của đất nước.