CANH RONG BIỂN THỊT BÒ

TỦ MÁT

0 – 4 OC

SƠ CHẾ

30PHÚT

THỜI GIAN NẤU

20PHÚT

KHẨU PHẦN

2NGƯỜI

Nguyên liệu:

Thịt bò mềm Halo                   100g

Rong biển khô                         10g (wakame)

Bí đỏ                                           200g

Nấm kim châm                        50g

Hành tím băm                          1M

Ngò rí, tiêu, muối, dầu ăn, hạt nêm, nước tương, bột ngọt

Sơ chế:

Thịt bò cắt lát mỏng ướp với 1/3m bột ngọt, 1m nước tương, 1m dầu ăn, để thấm.
Rong biển khô ngâm với nước lạnh đến khi nở hết, vớt ra để ráo nước. Bí đỏ cắt khối 2cm. Nấm kim châm tách nhỏ. Ngò rí cắt nhỏ.

Cách làm:

Phi thơm hành tím băm với dầu ăn, cho bí đỏ vào xào săn, thêm 1.2 lít nước vào nấu sôi, nêm 1/2m muối, 1m hạt nêm, 1m bột ngọt, nấu đến khi bí chín mềm, cuối cùng cho rong biển, nấm kim châm và thịt bò vào nấu sôi, nếm vị vừa ăn, tắt lửa.

Phục vụ:

Cho canh ra tô, rắc ít tiêu, ngò rí, dùng nóng với cơm.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch HALO beeftại đây
Chi tiết sản phẩm:  thịt bò HALO beef
Fanpage: Thịt bò sạch HALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *