Canh bò viên

TỦ MÁT

0 – 4 OC

SƠ CHẾ

30 PHÚT

THỜI GIAN NẤU

45 PHÚT

KHẨU PHẦN

2 NGƯỜI

https://www.youtube.com/watch?v=3kDmFGVxk9I

Nguyên liệu:

500g                                        bò viên

2 củ                                         khoai tây

3 quả                                       cà chua

30g                                          mộc nhĩ

800ml                                     nước xương hầm

1 quả                                       trứng

Gừng, hành, tiêu, muối

 

Sơ chế:

Bò rửa sạch, cắt thành từng miếng vừa ăn. Cho vào máy xay cùng gừng, hành rồi xay nhuyễn. Sau đó cho bò ra bát, đập trứng và muối vào trộn đều, vo thành từng viên nhỏ vừa ăn rồi mang đi luộc chín.

Cách làm:

Sơ chế khoai tây, mộc nhĩ, cà chua thành từng miếng. Đảo đều với dầu oliu, sau đó cho bò viên vào, nấu tầm 30 phút thì tắt bếp, nêm nếm gia vị vừa ăn là hoàn thành.

Phục vụ:

Trang trí và thưởng thức món ăn

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch HALO beeftại đây
Chi tiết sản phẩm: Nạc đùi bò HALO beef
Fanpage: Thịt bò sạch HALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *