Bò xào bông cải sốt dầu hào

TỦ MÁT

0 – 4 OC

SƠ CHẾ

15PHÚT

THỜI GIAN NẤU

30PHÚT

KHẨU PHẦN

3NGƯỜI

Nguyên liệu:

100 g                   thịt bò file HALO
300 g                   bông cải
Dầu ăn, hành khô, gia vị, dầu hào, ngò rí

Sơ chế:

Thịt cắt miếng nhỏ vừa ăn, ướp thịt (1/2 muỗng cafe đường, 1 muỗng cafe hạt nêm, 1 muỗng cafe nước mắm, 2 củ hành khô băm nhỏ, 1/4 muỗng cafe tiêu) trong 5’. Bông cải cắt nhỏ vừa ăn, chần trong 500ml nước sôi 2’ với 1/4 muỗng cafe muối, vớt ra ngâm vô nước đá trong 2’ rồi vớt ra để ráo.

Cách làm:

Phi nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho thịt bò đã ướp vô xào săn. Cho tiếp bông cải vào đảo nhanh với lửa lớn, cho 1 muỗng canh dầu hào vô đảo đều. Nêm lại gia vị cho vừa miệng (Chú ý : dầu hào có vị mặn). Rắc tiêu và cho ngò rí cắt nhỏ. Mời cả nhà cùng nấu  Món này có thể ăn không hoặc ăn cùng cơm

Phục vụ:

Trang trí và thưởng thức món ăn

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch HALO beeftại đây
Chi tiết sản phẩm:  thịt thăn bò HALO beef
Fanpage: Thịt bò sạch HALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *