Bò kho gừng

TỦ MÁT

0 – 4 OC

SƠ CHẾ

30 PHÚT

THỜI GIAN NẤU

10 PHÚT

KHẨU PHẦN

4 NGƯỜI

Nguyên liệu:

400g                                       bắp bò HALO

1 củ                                         gừng

4 cây                                       sả

1 củ                                         hành tím

gia vị (nước mắm, tiêu, ớt bột, hạt nêm…)

 

Sơ chế:

Bò rửa sạch, lau khô, thái khúc vương vừa ăn. Gừng cạo vỏ, thái sợi. Sả bỏ vỏ già, chẻ nhỏ dọc thân, hành tím thái mỏng.

Cách làm:

Cho dầu ăn vào chảo phi thơm với hành, sau đó cho thêm gừng, sả phi thơm tầm vài phút thì cho bò vào xào săn ở lửa lớn đến khi bò mềm. Tiếp đó nêm thêm 2 thìa nước mắm, ⅓ thìa tiêu, 1 thìa ớt bột và ít bột canh sao cho vừa ăn, cuối cùng thêm ít hành là được.

Phục vụ:

Trang trí và thưởng thức món ăn

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch HALO beeftại đây
Chi tiết sản phẩm: Nạc đùi bò HALO beef
Fanpage: Thịt bò sạch HALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *