Bò kho củ cải

TỦ MÁT

0 – 4 OC

SƠ CHẾ

10 PHÚT

THỜI GIAN NẤU

30 PHÚT

KHẨU PHẦN

6 NGƯỜI

Nguyên liệu:

450g                              Thịt bò HALO

250g                      Củ cải trắng

Gia vị: muối, bột nêm, đường, nước màu, gừng, tiêu, dầu ăn

 

Sơ chế:

Thịt bỏ rửa sạch bằng nước muối loãng, để ráo, thái miếng vừa ăn. Gừng cạo vỏ, rửa sạch, một phần đập dập băm nhỏ, một phần thái chỉ.

Ướp thịt với bột nêm, đường, nước màu, gừng băm nhỏ sao cho vừa ăn và một ít dầu ăn, để trong 15-20 phút cho ngấm.

Cách làm:

Bắc nổi lên bếp, đổ vào một lượng dầu ăn phù hợp, đợi khi dầu nóng, cho thịt bò vào đảo kỹ. Khi thịt săn lại, thêm nước cho ngập mặt thịt, nêm chút gia vị và để nhỏ lửa.

Củ cải gọt vỏ, bỏ hai đầu, rửa sạch, thái miếng vuông vừa ăn.

Chờ khi thịt gần chín, bỏ củ cải vào kho cùng.

Khi thịt và củ cải chín mềm, nêm nếm vừa ăn, rắc chút gừng thái sợi lên trên. Bắc xuống và thưởng thức

Phục vụ:

Trang trí và thưởng thức món ăn

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch HALO beeftại đây
Chi tiết sản phẩm: Nạc đùi bò HALO beef
Fanpage: Thịt bò sạch HALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *