Bò cuộn nấm kim châm

TỦ MÁT

0 – 4 OC

SƠ CHẾ

15 PHÚT

THỜI GIAN NẤU

25 PHÚT

KHẨU PHẦN

2 NGƯỜI

Nguyên liệu:

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt bò phi lê HALO: 100g
  • Thịt ba rọi xông khói: 100g
  • Nấm kim châm: 100g
  • Cần tây: 1 cây
  • Ớt chuông xanh: 1/4 trái
  • Ớt chuông đỏ: 1/4 trái
  • Hành tây: 1/4 củ
  • Tỏi băm, ớt sừng
  • Muối, tiêu, đường, dầu ăn, tương ớt
  • Nước tương LISA
  • Hạt nêm 
  • Xốt Mayonnaise 

Sơ chế:

– Thịt bò cắt lát 0,5cm, dần nhẹ và mỏng, ướp với 1m đường, 1/2m hạt nêm, 1/2m nước tương LISA, 1/2m ít tiêu, 1m tỏi băm và 1m dầu ăn, để thấm.

– Ớt chuông xanh, đỏ và hành tây cắt sợi dài 6cm.

– Cần tây cắt khúc bằng nấm kim châm. Nấm kim châm rửa sạch, tách nhỏ ra.

Cách làm:

– Trải thịt xông khói ra, xếp thịt bò, nấm kim châm, cần tây, ớt chuông và hành tây lên, cuốn lại. Chiên áp chảo cho đến khi chín vàng đều.

– Làm xốt: trộn đều 2M xốt với 1M tương ớt.

Phục vụ:

– Xếp cuốn thịt ra dĩa, chan hỗn hợp xốt lên trên, dùng nóng.

MÁCH NHỎ

Thịt ba rọi xông khói có sẵn độ mặn, nên ướp thịt bò hơi nhạt để món ăn không bị mặn. Ướp dầu ăn vào thịt bò giúp thịt mềm và không bị khô.

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch HALO beeftại đây
Chi tiết sản phẩm:  thịt bò HALO beef
Fanpage: Thịt bò sạch HALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *