Bò áp chảo bằng gang

TỦ MÁT

0 – 4 OC

SƠ CHẾ

45PHÚT

THỜI GIAN NẤU

30PHÚT

KHẨU PHẦN

4NGƯỜI

Nguyên liệu:

Bò phi lê Halo         400gr

Đậu bắp                    100gr

Tỏi củ                        50gr

Cà chua bi                70gr

Nước cốt tỏi             1 muỗng

Nước cốt chanh      1 muỗng

Ngũ vị hương          1/3m

ĂN KÈM: tía tô Gia vị: dầu ăn, tiêu, mù tạt vàng, mù tạt xanh Bột ngọt  Nước tương, Hạt nêm.

Sơ chế:

Ướp thịt: Thịt bò thái con chì, ướp với 1/2m Hạt nêm, 1/2m Bột ngọt, 1/3m ngũ vị hương, 1/4m tiêu, 1/2m Nước tương, 1m mù tạt vàng, 1/2M nước cốt tỏi, 1/2M nước cốt chanh và 1/2M  dầu ăn, trộn đều, ướp 15 phút cho bò thấm gia vị.

Đậu bắp cắt làm 3. Tỏi củ bóc vỏ từng tép.

 

Cách làm:

Đun nóng bản gang trên bếp, cho 1M dầu vào rồi cho thịt bò vào áp chảo vàng các cạnh, xếp đậu bắp, cà bi, tỏi tép vào áp chảo cho chín.

Pha nước tương mù tạt: cho 2M Nước và 1m mù tạt xanh vào chén, trộn đều.

Bò áp chảo trên bản gang còn nóng, cuốn bò, cà chua bi, tỏi, đậu bắp cùng lá tía tô, chấm với Nước tương pha mù tạt xanh.

Phục vụ:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch HALO beeftại đây
Chi tiết sản phẩm:  thịt thăn bò HALO beef
Fanpage: Thịt bò sạch HALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *