Bắp bò hầm trộn chua ngọt

TỦ MÁT

0 – 4 OC

SƠ CHẾ

16PHÚT

THỜI GIAN NẤU

30PHÚT

KHẨU PHẦN

2NGƯỜI

Nguyên liệu:

1 cái                    bắp bò HALO
3 củ                     sả
gừng, quế, hoa hồi, vừng rang
rau ngổ, rau răm, húng đỏ
chanh, đường, bột canh, dầu mè
tương hột, khế, dứa, chuối xanh, rau thơm, bánh tráng loại mỏng
 

Sơ chế:

Bắp bò rửa dạch ướp với 1 thìa bột canh. sả,gừng đập dập. cho chung hết vào nồi áp suất với 1 miếng quế và 1 cánh hoa hồi,đổ ngập nước hầm mềm rồi cho thịt vào tủ lạnh nửa ngày cho thịt chắc lại.

Các loại Rau thơm rửa sạch ngâm muối. dứa,chuối,khế thái thành thanh dài,mỏng để lát quấn cùng thịt,rau thơm.

Cách làm:

Bắp bò sau khi để lạnh lấy ra thái miếng mỏng bản to. trộn bột canh,đường,cốt chanh,dầu mè và 1 củ sả thái lát mỏng.nêm nếm vừa miệng để chừng 20-30phut cho ngấm gia vị. cho rau ngổ,răm,húng thái nhỏ và vừng rang trộn đều rồi bày ra đĩa,rắc thêm chút vừng lên trên cùng cho đẹp.

Khi ăn dùng bánh tráng cuốn thịt,dứa,khế chuối xanh,rau thơm. chấm tương hột (tương bần) là hết xảy luôn nha. chúc mọi người ngon miệng

Phục vụ:

Trang trí và thưởng thức món ăn

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch HALO beeftại đây
Chi tiết sản phẩm:  thit bắp bò HALO beef
Fanpage: Thịt bò sạch HALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *