Bắp bò cuốn bánh tráng

TỦ MÁT

0 – 4 OC

SƠ CHẾ

45 PHÚT

THỜI GIAN NẤU

55 PHÚT

KHẨU PHẦN

5 NGƯỜI

Nguyên liệu:

500 gr                  Bắp bò HALO
1 trái                    dừa tươi
1 củ                     Gừng
4-5 cây                Sả cây
0.5 kg                  Bún
300 gr                  Tôm
2 quả                   Trứng gà
1- 2 xấp               Bánh tráng
Rau sống: xà lách,tía tô,diếp cá,húng quế,húng nhủi
Dưa leo, cà dĩa, chuối chát, khế, thơm
Mắm nêm, tỏi, ớt, chanh
Hạt nêm, muối
 

Sơ chế:

Thịt bắp bò rửa sạch, để ráo,dùng dây cột chặt miếng thịt.Sả cây cắt khúc và gừng đập dập.Cho gừng và sả cây vào nồi nước dừa tươi,nấu sôi.Cho tiếp miếng thịt bắp bò vào nấu cùng,thêm hạt nêm và muối để phần gia vị thấm vào miếng thịt bắp bò,thỉnh thoảng vớt bỏ bọt.Nấu đến khi xiên đầu đũa qua miếng thịt,mềm như ý thì tắt bếp,để nguội gắp ra cắt thịt bò thành lát mỏng vừa ăn.

 

Cách làm:

Trứng chiên rồi cho ra đĩa cắt nhỏ,tôm hấp chín rồi bóc vỏ.

Rau xà lách,rau thơm các loại rửa sạch,để ráo.Dưa leo,cà dĩa,khế,thơm,chuối chát cắt lát mỏng.Mắm nêm pha với tỏi,ớt giã dập và thêm chút chanh,đường.

Khi dùng thì xếp thịt bắp bò,tôm,trứng,bún và các loại rau vào bánh tráng rồi cuốn lại xong chắm với mắm nêm,ngon tuyệt vời!

Phục vụ:

Trang trí và thưởng thức món ăn

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch HALO beeftại đây
Chi tiết sản phẩm:  thit bắp bò HALO beef
Fanpage: Thịt bò sạch HALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *