Bò cuộn lá quế nướng

TỦ MÁT

0 – 4 OC

SƠ CHẾ

30PHÚT

THỜI GIAN NẤU

20PHÚT

KHẨU PHẦN

2NGƯỜI

Nguyên liệu:

Thịt bò xay Halo                           200g

Thịt ba rọi xông khói                   400g 

Lá quế tây (basil)                           50g

Phô mai Mozzarella                      80g

Trứng gà                                          1 cái

Bột xù                                               2M

Tiêu xanh                                        1M

Dầu ăn, muối, đường, tương ớt, xốt mù tạt vàng, mật ong, tương cà, hạt nêm, bột ngọt, xốt mayonaise.

Sơ chế:

Trộn đều thịt bò, trứng gà, 4M bột xù, 1M tiêu xanh tách hạt đập dập, 1m hạt nêm, 1/2m bột ngọt.
– Làm xốt: Khuấy đều 1M tương ớt, 2M tương cà, 4M xốt Mayonnaise, 1m mù tạt vàng, 1/2M mật ong.

Cách làm:

Cuốn bò: Xếp khít thịt ba rọi xông khói lên giấy bạc thành miếng lớn. Cho nhân thịt bò, lá quế tây, phô mai Mozzarella vào cuốn tròn, xoắn hai đầu cho vào lò nướng 250 độ C trong 12-15 phút. Lấy ra chiên áp chảo đến khi có màu vàng nâu.

Phục vụ:

Cắt cuộn bò ra thành khoanh dày 1.5cm dùng kèm bánh mì và xốt mù tạt.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch HALO beeftại đây
Chi tiết sản phẩm:  thịt bò HALO beef
Fanpage: Thịt bò sạch HALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *